Thiết kế và in bao bì thực phẩm đẹp - marketing thị giác - điểm nhấn thành công của doanh nghiệp

06:03 0 nhận xét
Phân tích về vai trò của bao bì (nhãn dán sản phẩm, tem nhãn hàng hóa), họa sĩ Nguyễn Tri Phương Đông nhấn mạnh: “Bao bì là đại sứ thường trực của doanh nghiệp, giao du thường xuyên với khách hàng, cho thấy sự tin cậy, cam kết, chân thực qua các thông số. Doanh nghiệp thông qua từng bao bì sản phẩm, chuyển bá bằng tín hiệu đồ họa là quảng bá cho doanh nghiệp sinh động hơn bao giờ hết. Nó gia tăng niềm tin và sức sống vào doanh nghiệp, cơ hội tiếp xúc với người tiêu dùng, từ đó đo lường được sự trung thành với doanh nghiệp.“


Cụm từ “Marketing thị giác” diễn tả việc sử dụng các yếu tố thiết kế, đồ họa và hình ảnh của thương hiệu trong Marketing. Việc Khai thác sức mạnh của hình ảnh và thị giác sẽ làm cho các hoạt đông Marketing thu hút hơn và đáng nhớ hơn. Điều này góp phần vào việc củng cố hình dung của khách hàng về thương hiệu và thông điệp trong tâm trí và nhớ đến thương hiệu tại thời điểm mua. Đặc biệt là đối với ngành hàng thực phẩm, điều này càng quan trọng. Thiết kế và in ấn bao bì thực phẩm đẹp báo hiệu sản phẩm chứa trong nó ngon, tốt. Đó là bán hàng bằng thị giác, liên quan đến cả việc tổ chức quầy kệ, cách trưng bày từng món, bảng biểu, làm cho người ta đến đó phải lựa chọn”.

Ngay lúc này, người làm Marketing hơn lúc nào hết cần có cái nhìn thấu đáo hơn đối với quản trị hoạt động marketing thị giác và nỗ lực cải tiến hình ảnh để nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu.

ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ VÀ IN BAO BÌ THỰC PHẨM ĐẸP TẠI HÀ NỘI


Để có một bao bì thực phẩm  không chỉ đẹp mà còn truyển tải đúng thông điệp  cần phải lên kế hoạch và có sự chuẩn bị nhất định về ý tưởng thiết kế, in ấn và gia công thành phẩm. Hoặc chi tiết hơn như kiểu dáng như thế nào, kích thức ra sao, màu sắc chủ đạo, nội dung đưa lên bao bì, gia công như thế nào trông bắt mắt. Quá trình lên ý tưởng, thiết kế và in ấn cần xuyên suốt và đồng nhất. AmyPrint là một đơn vị  có thể đồng bộ các khâu trên cho khách hàng. Hãy cùng AmyPrint điểm qua các nhãn dán bao bì sản phẩm thực phẩm đẹp bạn có thể tham khảo:


Dịch vụ In ấn Thiết kế quảng cáo Mỹ thuật AmyPrint

Sống như mình muốn và làm những điều mình yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường... Amy


S: anna.thitthala