Thêm một ý tưởng cho mùa kỷ yếu: Cả lớp hóa thân thành thổ dân, người quấn khố, đầu đội mũ lông ngỗng

23:55 0 nhận xét
Ảnh kỷ yếu hóa thân thành thổ dân của học sinh lớp 12 Thái Nguyên nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng nhờ sự sáng tạo, ý tưởng mới lạ, có sự đầu tư ở từng góc quay, chụp và đặc biệt là toát lên được tinh thần đoàn kết của các thành viên trong "bộ lạc".

Bộ ảnh được chụp trong 1 buổi chiều

Ảnh kỷ yếu là cách để nhiều học sinh cuối cấp lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ sau suốt 3 năm học bên nhau, dưới một mái trường, với bao kỷ niệm vui buồn.

Nhiều ý tưởng độc lạ được các bạn trẻ ưa chuộng và "thử nghiệm" trong ảnh kỷ yếu như hóa thân thành các nhân vật trong truyện Harry Potter, sắm vai hoàng tử - công chúa hay thậm chí là một ngày thử làm... ăn mày. Tất cả những ý tưởng ấy khiến chụp ảnh kỷ yếu trở thành một cơ hội để các bạn trẻ trổ tài sáng tạo.

Mới đây, các học sinh lớp 12 A1 THPT Đại Từ (tỉnh Thái Nguyên) đã gửi đến người xem bộ ảnh hóa thân thành các thổ dân với tạo hình siêu chân thực. Nhiều cư dân mạng đã "ồ" lên đầy thích thú khi xem loạt ảnh bạn trẻ chạy nhảy trong rừng, trèo cây, nhóm lửa đốt thức ăn...

Chi phí của bộ ảnh khoảng 12 triệu đồng

Suốt thời gian từ lúc lên ý tưởng đến khi bộ ảnh hoàn thành, 41 thành viên của lớp đã thật sự có những giây phút vui vẻ bên nhau, cùng nhau trải nghiệm cảm giác sống hòa hợp với thiên nhiên và trên hết, họ đã có cùng nhau những bức ảnh thật đẹp và ấn tượng.

Dương Minh Hải (sinh năm 1993, sống tại Thái Nguyên) đã "một tay" làm nên bộ ảnh và clip kỷ yếu đẹp long lanh này. Hải cũng chính là người giúp tập thể lớp 12A1 đặt may quần áo thổ dân, chuẩn bị các đạo cụ, mũ nón, mèo, gậy gộc để giúp các bạn trẻ hóa thân thành công.

Bối cảnh thực hiện bộ ảnh kỷ yếu là một vùng rừng cạnh hồ Vai Bạch (Thái Nguyên). Dù trời đổ mưa giữa chừng nhưng cả nhiếp ảnh lẫn tập thể lớp đều nỗ lực hoàn thành bộ ảnh kỷ yếu trong trạng thái tốt nhất có thể.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh kỷ yếu hóa thân thành thổ dân độc đáo của học sinh lớp 12A1 THPT Đại Từ (tỉnh Thái Nguyên) nhé!

Các cô gái thích thú khi được thay đổi hình tượng


Mèo cũng là đạo cụ diễn nhé

Một thổ dân rất xinh xắn
Tổ chức "party" giữa rừng

Sau một ngày săn bắn căng thẳng


Bộ lạc có 41 người toàn trai xinh, gái đẹp

Dịch vụ In ấn Thiết kế quảng cáo Mỹ thuật AmyPrint

Sống như mình muốn và làm những điều mình yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường... Amy


S: anna.thitthala