Những mẫu in tờ rơi quảng cáo lạ mắt, ấn tượng (Part 1)

00:08 0 nhận xét
AmyPrint không chỉ mang đến hàng trăm, hàng nghìn mẫu in tờ rơi quảng cáo lạ mắt, ấn tượng mà còn in giá rẻ, lấy nhanh trong ngày tại Hà Nội.

Mẫu in tờ rơi quảng cáo lạ mắt ấn tượng, FPT Arena
  
In tờ rơi là một hình thức quảng cáo phổ biến, đại trà và hiệu quả được các doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Nó là công cụ lưu trữ và truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng.  Ngoài ra, tờ rơi còn có một tính năng quan trọng khác là hỗ trợ các chi nhánh, đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại mới, hội nghị triển lãm mới, showroom mới…

Với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ, chi phí thấp… in tờ rơi đẹp siêu nét luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn của nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá thông điệp, thông tin sản phẩm, dịch vụ… đến khách hàng.

Tờ rơi được phát đến tận tay của công chúng người tiêu dùng, để tờ rơi mang lại hiệu quả cao cho chương trình quảng cáo của bạn thì tờ rơi đó phải lạ mắt, gây ấn tượng mạnh cho người xem qua hình ảnh, bố cục, thiết kế và các hiệu ứng của chữ và hình, hoặc có thể với những câu slogan độc đáo.

Những mẫu in tờ rơi quảng cáo lạ mắt, ấn tượng như vậy sẽ luôn là tâm điểm chú ý, thu hút khách hàng hướng tới thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, để thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cao như vậy không phải đơn giản. Người thiết kế bên cạnh kinh nghiệm, giỏi còn phải là người hiểu biết, am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau. Người làm công tác marketing cần phải chọn lọc các nội dung tốt, khoa học để đưa vào tờ rơi.

Sở hữu đội ngũ thiết kế đông đảo, chuyên nghiệp, kinh nghiêm, tốt nghiệp từ các trường mỹ thuật, đồ họa danh tiếng, AmyPrint không chỉ mang đến hàng trăm, hàng nghìn mẫu in tờ rơi quảng cáo lạ mắt, ấn tượng mà còn giá rẻ, in nhanh lấy ngay trong ngày.

Tham khảo một số mẫu in tờ rơi quảng cáo lạ mắt, ấn tượng:

Mẫu in tờ rơi quảng cáo lạ mắt ấn tượng, Outism

Mẫu in tờ rơi quảng cáo lạ mắt ấn tượng, Fresh Food

Mẫu in tờ rơi quảng cáo lạ mắt ấn tượng, House More Party

Mẫu in tờ rơi quảng cáo lạ mắt ấn tượng, Adobe User Group

Mẫu in tờ rơi quảng cáo lạ mắt ấn tượng, Life Discovery

Mẫu in tờ rơi quảng cáo lạ mắt ấn tượng, New Face Make U Reborn

Quý khách có nhu cầu thiết kế in tờ rơi quảng cáo lạ mắt, ấn tượng, giá rẻ vui lòng liên hệ AmyPrint để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế in ấn chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ In ấn Thiết kế quảng cáo Mỹ thuật AmyPrint

Sống như mình muốn và làm những điều mình yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường... Amy


S: anna.thitthala