In thẻ cào, tem xác thực hàng hóa rẻ đẹp uy tín tại Hà Nội

06:32 0 nhận xét
Để thu hút và thúc thúc đẩy doanh số bán hàng, tri ân khách hàng dùng sản phẩm, dịch vụ. Hoặc có thể để xác thực sản phẩm để đảm bảo sản phẩm là chính hãng. Các doanh nghiệp, tổ chức thường nghĩ đến phát hành những tấm thẻ cào để phục vụ cho các chương trình này.Thẻ cào là một tấm thẻ bằng giấy có chứa thông tin ẩn phía sau lớp phủ cào. Lớp phủ cào in trên bề mặt thẻ được làm bằng chất liệu tổng hợp có thể cào xước tương đối dễ dàng nhưng vẫn có khả năng chống mài mòn và chống soi để đảm bảo tính bảo mật cho thẻ cào.


Bạn có nhớ cảm giác háo hức, hồi hộp lúc nhỏ mỗi khi cào thẻ cào trúng thưởng trong gói bột giặt OMO, trong gói mì tôm hoặc ngồi xé cẩn thận vỏ chai nước ngọt để xem phần thưởng trong đó là gì. Hãy để khách hàng được trải nghiệm cảm giác đó khi mua sản phẩm của bạn nhé.Người mua hàng sẽ háo hức khi nhận được thẻ cào trúng thưởng từ người bán khi tận tay cào và xem mình sẽ nhận được món quà gì. Món quà có thể là sản phẩm của cửa hàng hoặc một số tiền nho nhỏ được dùng để cấn trừ khi mua hàng lần tiếp theo. Bạn biết không theo nghiên cứu thì tâm lý của khách hàng lúc đó sẽ xuất hiện một mong muốn được mua thêm 1 sản phẩm nữa để trải nghiệm cảm giác may mắn. Đây là cơ hội để bạn bán hàng, hãy tận dụng ngay cơ hội này.

AmyPrint cung cấp in các loại thẻ cào, tem xác thực chuyên nghiệp uy tín:


Các loại thẻ cào, tem xác thực AmyPrint thiết kế in ấn:
- Thẻ cào trúng thưởng
- Thẻ cào khuyến mãi
- Thẻ cào tích điểm
- Thẻ cào nạp tiền điện thoại
- Thẻ cào nạp tài khoản (game online, học ngoại ngữ online,…)
- Tem thẻ cào niêm phong
- Thẻ cào mã xác thực
- Tem xác thực điện tử
- Tem bảo mật


In thẻ cào trúng thưởng: Là loại thẻ cáo được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các chương trình khuyến mãi mà họ đề ra ví dụ như : ngày lễ tết, ngày quốc tế, ngày quốc khách…nội dung thẻ cào có các giải thưởng khác nhau ở phía sau có lớp phủ cào. Đây chính là hình thức gây sức hút cho khách hàng khi muôn quản tâm đến sản phẩm của công ty mình muốn quảng bá hay bạn muốn kích cầu sản phẩm của mình hiệu quả đối với người tiêu dùng, thì hình thức in thẻ cào khuyến mại chính là hình thức tối ưu nhất nhằm thể hiện một tri ân khách hàng. Bởi vì khách hàng lúc nào cũng muốn mình luôn một lần sở hữu may mắn khi mua sản phẩm của bạn đó chính là một điểm để bạn trở thành một nhà cung cấp sản phẩm tin cậy.
  


Thẻ cào trực tuyến (online): Đây chính là loại thẻ cào được các trung tâm đào tạo trực tuyến, các trung tam ngoại ngữ hoặc các dịch vụ giải trí, phần mền bán hàng online sử dụng thường xuyên.


Thẻ cào có tính chất đó là có tính bảo mật cao, được quản lý theo 2 dãy số serie. Một dãy số dành cho nhà cung cấp quản lý số lượng thẻ phát hành và một dãy dố serie phía sau lớp phủ cào dành cho người sử dụng dịch vụ.


Thẻ cào thanh toán (trả trước): Đây là dạng thẻ cào khá phổ biến trên thị trường ví dụ như: dạng thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toàn cước chi phí… Thẻ cào thanh toán trước có thể được làm như một loại thẻ nhựa. Ngoài những đặc điểm cung cấp mã số seria trên bề mặt còn in mệnh giá tiền và giá trị thời hạn của thẻ.


Với công nghệ in hiện đại chắc hẳn chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Loại giấy: in thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi và thẻ cào tích điểm là loại giấy Couches hoặc Briston, Ivory, có độ dày từ 250gsm tới 300gsm, ngoài ra thẻ cào còn có thể được in bằng giấy decal để dán lên sản phẩm.

Kích thước thẻ cào: Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, kích thước thông thường hiện nay 86 x 54 mm hoặc 86 x 108 mm bằng kích thước của name card là 9x5cm, 9×5.4cm.


Kích thước ô phũ nhủ: Bên trên in thông tin doanh nghiệp và thẻ lệ cào trúng thưởng, sẽ có 1 ô hình chữ nhật được in những thông tin trúng thưởng và được phủ một lớp nhũ bạc lên trên nhằm tạo tính tò mò, cảm giác muốn được thử của khách hàng. Kích thước của ô phủ nhũ thường là 6 x 36mm và 8 x 40mm, có thể lớn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào kích thước của thẻ cào và độ lớn của thông tin giải thưởng. Tạo số pin, số code, số serial in cho thẻ cào đảm bảo dễ dàng kiểm soát và an toàn tuyệt đối.

Gia công sau in:


- In dãy số serial biến đổi, mã xác thực, mã kích hoạt thay đổi
- Phun UV phủ bóng hoặc cán màng bóng hoặc mờ giúp bảo vệ thẻ cào bị ướt, gãy
- Phủ 1 lớp nhũ hoặc in thông tin công ty, logo lên trên lớp nhũ cào

Tại sao chọn in AmyPrint:


- Tư vấn miễn phí giúp quý khách chọn được kích thước thẻ, loại giấy phù hợp nhất.
- Báo giá trong vòng 2 tiếng đồng hồ
- In tại xưởng không qua trung gian nên giá thành tốt, đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội
- Nhận in thẻ cào và giao hàng tại tất cả các tỉnh trên cả nước

Quý khách cần in ấn phẩm đẹp, thiết kế mỹ thuật vui lòng liên hệ:

AmyPrint

Office: (024) 66 525 796 Hotline: 0971 823 842 
Zalo (QR Code): 0972 832 796
VP: CT9 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Website: www.AmyPrint.com

Dịch vụ In ấn Thiết kế quảng cáo Mỹ thuật AmyPrint

Sống như mình muốn và làm những điều mình yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường... Amy


S: anna.thitthala