In nhanh Brochure tại xưởng Hà Nội - Thiết kế Brochure đẹp, sáng tạo, độc đáo & In Brochure số lượng ít giá rẻ

22:44 0 nhận xét
Brochure là gì?

Brochure còn có một tên gọi khác Pamphlet, là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế, doanh nghiệp in Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure có thể hiểu là một dạng tờ gấp quảng cáo.

In nhanh Brochure đẹp tại xưởng Hà Nội, thiết kế Brochure độc đáo chuyên nghiệp KRUPS
Brochure càng thiết kế ấn tượng, sẽ càng khiến khách hàng phải chú ý đến

Kích thước Brochure: Một Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7)cm.

In nhanh Brochure đẹp tại xưởng Hà Nội, thiết kế Brochure độc đáo chuyên nghiệp LOVẸOY

Màu sắc Brochure: Brochure quảng cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

Phân loại Brochure: Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).

In nhanh Brochure đẹp tại xưởng Hà Nội, thiết kế Brochure độc đáo chuyên nghiệp MARBOROUGH

- Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.

In nhanh Brochure đẹp tại xưởng Hà Nội, thiết kế Brochure độc đáo chuyên nghiệp WINE

- Tri-fold Brochure: Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

Ý nghĩa Brochure

Ngày nay, Brochure là một loại ấn phẩm đặc biệt trong Marketing, được ví như "vũ khí đắc lực" đối với nhân viên kinh doanh, một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. So với một số ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer, Handbill thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn).

In nhanh Brochure đẹp tại xưởng Hà Nội, thiết kế Brochure độc đáo chuyên nghiệp NESPRESSOR AmyPrint

Brochure được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau từ truyền thống cho tới phá cách. Một brochure được thiết kế, in ấn sáng tạo; được viết theo định hướng chiến lược, cấu trúc thuyết phục rõ ràng…sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả đầu tư, quảng cáo và tiếp thị.

Dịch vụ in ấn Brochure chuyên nghiệp AmyPrint tại Hà Nội

In nhanh Brochure đẹp tại xưởng Hà Nội, thiết kế Brochure độc đáo chuyên nghiệp Jeep

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn tờ rơi, tờ gấp, túi giấy,… đặc biệt là in brochure, AmyPrint được xem là địa chỉ in uy tín tại Hà Nội. Đối với brochure, chúng tôi luôn có một sự đầu tư, nâng cao về cả nhân lực và vật lực. Nhân lực của xưởng in không chỉ đông đảo, phục vụ nhanh chóng mà còn là những người có kinh nghiệm chuyên sâu, thâm niên nhiều năm. Còn vật lực của chúng tôi là sự không ngừng đổi mới, cải thiết trang thiết bị máy móc, công nghệ in ấn, nguyên vật liệu… Do vậy, AmyPrint luôn cam kết chất lượng đặt lên hàng đầu, phục vụ chu đáo, tận tình.

Quy cách in Brochure tại AmyPrint

In nhanh Brochure đẹp tại xưởng Hà Nội, thiết kế Brochure độc đáo chuyên nghiệp TUYEN LAM LAKE

- Kích thước: Chúng tôi in ấn trên các kích thước thông dụng, tiện lợi nhất. Chủ yếu là kích thước A4, A5, loại Bi-fold (gấp đôi), Tri-fold (gấp ba) brochure hexagon (loại gấp 6).
- Màu sắc Brochure: Brochure quảng cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu.
- Chất liệu giấy: Brochure thường được in trên loại giấy (couches) bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến đối tác.
- Kỹ thuật in: In offset trên cả 2 mặt giấy và gấp 2,3,6 tùy yêu cầu.
- Gia công thành phẩm: Giống Catalog, Profile… Brochure cũng được gia công cẩn thận, tỷ mỉ với nhiều công đoạn như cắt, xén, cán, gấp,…
- Thời gian in ấn: 3 -5 ngày kể từ khi duyệt market.
Quý khách hàng lưu ý một số điểm trên để in brochure phù hợp với nhu cầu lại tiết kiệm chi phí. Bên cạnh những thông tin đó, về vấn đề thiết kế brochure, nếu bạn đã có mẫu thiết kế vui lòng gửi file định dạng . AL, .ESP,. PSD, .INDD, .PDF cho xưởng in để cho chất lượng hình ảnh cao nhất.

Trường hợp, khách hàng chưa có file thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thiết kế miễn phí theo đúng ý tưởng đến khi Quý khách ưng ý.

Trình tự dịch vụ in Brochure tại xưởng AmyPrint

In nhanh Brochure đẹp tại xưởng Hà Nội, thiết kế Brochure độc đáo chuyên nghiệp Monte Cristo

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi thực hiện các quy trình sau:

1. Hỗ trợ khách hàng thiết kế hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách
2. Gửi mẫu thiết kế cho khách duyệt, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng
3. Khách hàng duyệt market và ký kết hợp đồng
4. Tiến hành công việc in ấn theo đúng thỏa thuận hợp đồng
5. Gia công cẩn thận sau in
6. Giao hàng tận tay và thanh toán hợp đồng

Những lưu ý quan trọng khi Quý khách thiết kế in Brochure

1. Thu hút sự chú ý của người đọc


Trang đầu tiên khi in brochure là tờ bìa. Đừng phạm phải sai lầm thông thường là sử dụng từ chuyên môn để diễn tả dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Hãy nghĩ về lợi ích của khách hàng và thể hiện nó bằng câu chữ khiến người ta phải tò mò mở ra xem. Thêm vào đó có thể là một thư mời, in phong bì, một bảng báo cáo hay một bảng giảm giá đặc biệt... Chỉ đặt biểu tượng công ty hay tên sản phẩm trên trang đầu thì ít mang lại tác dụng thiết thực.

2. Phương thức in Brochure

In brochure dày từ tám trang trở lên thì nên có mục lục. In ấn thiết kế brochure có mục lục với cách trình bày tách biệt với nội dung còn lại của brochure. Chọn ra những vấn đề quan trọng nhất để đưa vào mục lục.

3. Miêu tả sản phẩm

Để miêu tả sản phẩm, hãy liệt kê các đặc trưng về sản phẩm và giải thích lợi ích của mỗi điểm. Ví dụ: Bánh được làm từ công thức gia truyền, có nghĩa là sẽ thơm ngon hơn. Cần lưu ý rằng người mua sản phẩm không phải lúc nào cũng là người sử dụng nó, vì vậy nên giới thiệu đầy đủ các lợi ích tương ứng với mỗi đặc điểm của sản phẩm.

4. Cung cấp thông tin bổ ích

In nhanh Brochure đẹp tại xưởng Hà Nội, thiết kế Brochure độc đáo chuyên nghiệp American Red Cross

In brochure chứa đựng nhiều thông tin bổ ích cũng giống như khi in catalogue sẽ khiến người đọc cất giữ lại và chia sẻ thông tin với người khác. Nếu bạn cung cấp sơn nước thì việc cung cấp những thông tin về phối màu, hướng dẫn cách sơn, những mẹo nhỏ của các chuyên gia ...sẽ rất hữu ích. Nếu bạn kinh doanh sản phẩm chăm sóc da, bạn nên chỉ ra các mẹo nhỏ về trị mụn, trị khô da và những vết nhăn.

5. Thiết kế mẫu Brochure một cách sáng tạo

In nhanh Brochure đẹp tại xưởng Hà Nội, thiết kế Brochure độc đáo chuyên nghiệp Photography

Ai bắt buộc Brochure phải có khổ chữ nhật A4 ? Bạn bán xe hơi ư? Hãy thử thiết kế một mẫu brochure hình chiếc xe hơi. Còn bán dụng cụ thể thao thì thiết kế brochure theo hình trái bóng hay cây vợt chẳng hạn. Vận dụng sức tưởng tượng khi thực hiện brochure có thể thu hút hiệu quả cao hơn. Hãy thử đủ kích cỡ , mỏng, dày, cao, ngắn hay hình dạng vuông tròn xem sao. Chỉ có một giới hạn duy nhất là chi phí in brochure có quá tốn không thôi.

6. Tạo phong cách riêng cho Brochure

In nhanh Brochure đẹp tại xưởng Hà Nội, thiết kế Brochure độc đáo chuyên nghiệp Blonde

Một diễn giả từng trải khi nói chuyện trước đám đông sẽ chọn ra gương mặt trong đám đông đó để hỏi chuyện. Mối liên hệ giữa một người cụ thể đó giúp cho diễn giả thể hiện cuộc nói chuyện của mình sống động và có tính chất cụ thể hơn so với cách luôn nhắm tới một rừng khuôn mặt. Tương tự như vậy, các từ ngữ dùng trong brochure nên nhằm vào một đối tượng tưởng tượng.

Vì sao nên in Brochure tại AmyPrint?

In nhanh Brochure đẹp tại xưởng Hà Nội, thiết kế Brochure độc đáo chuyên nghiệp IKEA

1. Thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo
2. In tại xưởng giá cạnh tranh nhất
3. In ấn đa dạng theo mọi nhu cầu
4. In càng nhiều càng rẻ
5. Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội
6. Cam kết chất lượng đảm bảo với loại giấy tốt, mực in chuẩn, máy móc hiện đại

Quý khách cần in ấn phẩm đẹp, thiết kế mỹ thuật vui lòng liên hệ:

AmyPrint

Office: (024) 66 525 796 Hotline: 0971 823 842 
Zalo (QR Code): 0972 832 796
Skype: anna.thitthala
Email: amithitthala@gmail.com
VP: CT9 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Website: www.AmyPrint.com

Dịch vụ In ấn Thiết kế quảng cáo Mỹ thuật AmyPrint

Sống như mình muốn và làm những điều mình yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường... Amy


S: anna.thitthala