Địa chỉ in kỷ yếu đẹp giá rẻ tại Hà Nội - Thiết kế in kỷ yếu lớp học sinh sinh viên & kỷ yếu cơ quan sắc nét độc đáo

07:04 0 nhận xét
In kỷ yếu có thể hiểu đơn giản là một tập sách ảnh trong đó trình bày những kỉ niệm có thể là dạng văn xuôi hoặc dạng hình ảnh để lưu lại những kỉ niệm, thành tích xuất sắc của một đơn vị hay tổ chức nào đó.do đó trở thành một trào lưu rất mạnh mẽ trong những năm gần đây do nhu cầu của con người về kỉ niệm cũng như lưu lại những khoảnh khắc tươi đẹp hay quá trình phát triển của tổ chức. Khi in kỷ yếu có thể được phát hành rộng hay hẹp tùy vào mức độ lớn rộng của tổ chức đó. Tuy nhiên dù tổ chức rộng đến đâu thì in kỷ yếu chỉ để phát cho một tập thể nhất định chứ không phát hành rộng rãi như báo hay sách.


AmyPrint tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ in kỷ yếu hàng đầu và in kỷ yếu đẹp giá rẻ cho các tổ chức hoặc công ty. Bằng kinh nghiệm nhiều năm cùng với sự hiểu biết những tâm tư nguyện vọng mà AmyPrint là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn in kỷ yếu chất lượng cao.

Nên in kỷ yếu khi nào?


In kỷ yếu được sử dụng khi:

- Làm kỷ yếu lớp cho học sinh và sinh viên khi ra trường.
- Làm kỷ yếu khi thành lập trường học hoặc kỷ niệm trường.
- Làm kỷ yếu cho công ty giới thiệu những thành tích đóng góp và quá trình phát triển doanh nghiệp đó.
 - Làm kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ…

Tùy vào mức độ lớn nhỏ của tổ chức mà cuốn kỷ yếu có những dung lượng dài ngắn và phong cách khác nhau.


Các loại in kỷ yếu:


- In kỷ yếu lớp: là cuốn sách tập hợp những kỉ niệm, khoảnh khắc của một thời học sinh sinh viên mơ mộng. Hơn thế nữa cuốn sổ in kỷ yếu còn là nơi lưu lại những thông tin về địa chỉ: email, điện thoại, nơi làm việc… của các bạn trong lớp. Đây là loại in kỷ yếu được các bạn trẻ rất quan tâm và thực hiện rất nhiều trong những năm gần đây.


- In kỷ yếu trường: là cuốn sách lưu lại những mốc thời gian quan trọng của nhà trường thường được làm vào những dịp kỉ niệm ngày thành lập trường.


- In kỷ yếu khoa học: nhằm giúp ghi lại những nội dung trao đổi, thảo luận, vấn đề cần bàn luận hoặc trình bày trong cuộc hội thảo khoa học đó. Kỷ yếu hội thảo là bước khẳng định cũng như đánh dấu tầm cao các vấn đề xung quanh nội dung của buổi hội thảo khoa học nêu ra.


- In kỷ yếu hội thảo, hội nghị: là một tập tài liệu ghi lại những vấn đề chủ yếu của một cuộc hội thảo hay hội nghị. Nó được thiết kế đẹp mắt, trang trọng và chỉ phát hành nội bộ.


- In kỷ yếu công ty: sau một thời gian hình thành và phát triển, các công ty sẽ cần chú ý tới việc lưu giữ chặng đường trưởng thành gian lao và đầy niềm tự hào. In kỷ yếu công ty là một phương pháp được nhiều công ty sử dụng để ghi nhớ những lúc thăng trầm, công lao, thành tích của các cá nhân, tập thể đã và đang xây dựng công ty lớn mạnh. Ngoài ra in kỷ yêú công ty còn giúp quảng bá thanh thế và sự lớn mạnh của công ty.


Chú ý để có một mẫu in kỷ yếu đẹp, ý nghĩa


Là cuốn sách lưu niệm do đó ai cũng muốn có một cuốn kỷ yếu đẹp, ý nghĩa nhất cho đơn vị của mình. Sau đây là một số lưu ý khi muốn có một mẫu in kỷ yếu đẹp:
- Tập hợp tất cả những kỷ niệm, mốc thời gian bao gồm cả chữ và hình ảnh.
- Những bài phát biểu, cảm nhận, bài thơ của các thành viên.
- Hình ảnh chân dung của các vị lãnh đạo, các thầy hiệu trưởng…
- Sắp xếp những tài liệu đã có thành một thứ tự nhất định có thể theo ngày tháng năm thành lập và phát triển hoặc theo những kỉ niệm…
- Bố cục cần rõ ràng, sáng sủa, không đi vào tìm hiểu sâu về lịch sử của tổ chức.
- Chọn kích thước và số trang phù hợp, chất lượng giấy cần dày có cán màng nilong để bảo quản được lâu.


Để in kỷ yếu đẹp tại cần chuẩn bị gì?


Kỷ yếu là một cuốn nhật ký để lưu lại lâu dài cho mỗi tổ chức, quan trọng hơn với các doanh nghiệp thì cuốn kỷ yếu còn là một ấn phẩm giúp doanh nghiệp đó quảng bá tên tuổi của mình đến với khách hàng, trình bày những gì mà doanh nghiệp đã làm được sau nhiều năm nỗ lực cố gắng. Chính vì thế mà quý khách cần chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước khi in kỷ yếu để có một cuốn kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất.

In kỷ yếu đẹp tại Hà Nôị


Ngoài việc lựa chọn một đơn vị in ấn uy tín rồi thì doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị thêm một số điều nữa để giúp cuốn kỷ yếu của mình thêm chất lượng.

Vậy AmyPrint khuyên quý khách nên chuẩn bị một số nội dung sau:


- Nội dung trình bày trong cuốn kỷ yếu chính là điều mà bất cứ doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng phải chú ý đến đầu tiên. Tuy nhiên trước khi nói đến nội dung thì cần xác định đối tượng đọc cuốn kỷ yếu đó là ai? Đối với các doanh nghiệp thì đó là khách hàng, là nhân viên; còn đối với kỷ yếu lớp thì đó là nội bộ học sinh sinh viên trong lớp và giáo viên chủ nhiệm… sau khi xác định được đối tượng quý khách sẽ biết được mình phải chuẩn bị những nội dung gì.

- Chuẩn bị tư liệu như tranh ảnh, bằng khen… đó là những tư liệu rất cần thiết để thể hiện sự thuyết phục khi nói, không tạo sự nhàm chán và lưu giữ lại những khoảnh khắc đó lại. Quý khách hãy tập hợp những bức ảnh độc đáo, ý nghĩa và nét nhất để khi in kỷ yếu sẽ tạo nên sự ý nghĩa cho cuốn kỷ yếu đó.

- Bố cục định trình bày trong cuốn kỷ yếu như thế nào? Theo thời gian, không gian hay theo một bố cục đặc biệt nào của quý khách thì hãy chuẩn bị trước để không mất thời gian khi đến công ty in ấn.

- Chuẩn bị số lượng in kỷ yếu nên dư ra một chút bởi sẽ có nhiều trường hợp quý khách cần trao kỷ yếu những quên và định số lượng kỷ yếu lớn nhất cần in để được dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ.

Quy trình in kỷ yếu độc đáo tại AmyPrint


- Nhận yêu cầu của khách hàng.
- Tư vấn về sản phẩm như chất liệu giấy, quy cách in… và báo giá chi tiết.
- Thiết kế miễn phí kỷ yếu cho mọi đơn hàng.
- Gửi bản thiết kế để khách hàng check bản thiết kế, nếu quý khách chưa vừa ý chỗ nào nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ sửa lại sau đó mới tiến hành in hàng loạt.
- In ấn thành phẩm và gia công.
- Thanh toán.
- Giao hàng tận nơi đúng hẹn.

Quy cách báo giá chung của dịch vụ in kỷ yếu tại AmyPrint:


- Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
- Kích thước: Tùy chọn (a4,a5,a6,..)
- Chất liệu bìa: Giấy C250gsm
- Chất liệu ruột: Giấy C150gsm
- Số trang: Chia hết cho 4
- In Offset nhiều màu 2 mặt
- Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, ...
- Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,...
- Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,...
- Thời gian: 5 - 7 ngày sau khi khách hàng duyệt market

Vì sao nên in kỷ yếu giá rẻ tại AmyPrint


- Về kinh nghiệm in kỷ yếu: AmyPrint là một trong những đơn vị tiên phong trong in kỷ yếu cho các đơn vị trên địa bàn trong 10 năm qua
- Đội ngũ nhân viên: nhân viên đầy nhiệt huyết, trẻ trung và sáng tạo là những tiền đề rất quan trọng để chúng tôi mang những mẫu thiết kế kỷ yếu đẹp tới khách hàng của mình.
- Trang thiết bị in ấn hiện đại với máy in offset 4 màu giúp cuốn kỷ yếu sắc nét đến từng chi tiết
- Thời gian và chi phí: tiến độ công việc luôn được đẩy mạnh nhanh nhất và chi phí in kỷ yếu rẻ nhất trên thị trường cùng với quy trình in khép kín giúp khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một loại phí nào trong quá trình in ấn
- Miễn phí thiết kế đối với mọi đơn hàng
- Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội


Quý khách cần in ấn phẩm đẹp, thiết kế mỹ thuật vui lòng liên hệ:

AmyPrint

Office: (024) 66 525 796 Hotline: 0971 823 842 
Zalo (QR Code): 0972 832 796
Skype: anna.thitthala
Email: amithitthala@gmail.com
VP: CT9 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Website: www.AmyPrint.com

Dịch vụ In ấn Thiết kế quảng cáo Mỹ thuật AmyPrint

Sống như mình muốn và làm những điều mình yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường... Amy


S: anna.thitthala