Thư ngỏ giới thiệu AmyPrint

10:00 0 nhận xét
Thư ngỏ Sunrise AmyPrint


Quý khách hàng thân mến!

Ngày nay, cùng với xu hướng phát triển của thị trường, nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn, in phun quảng cáo của các tổ chức, cá nhân ngày càng tăng cao. Vấn đề đặt ra đối với nhiều tổ chức, cá nhân là làm thế nào để có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ in có chất lượng in ấn tốt, hình ảnh rõ nét, bền màu mà giá cả phải chăng?

AmyPrint tiền thân là Phòng thiết kế xưởng in Hoàng Gia sở hữu thế mạnh vượt trội bằng kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và thiết kế. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động cùng hệ thống xưởng in đồng bộ từ in ấn đến gia công hoàn thiện ấn phẩm, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế quảng cáo sáng tạo đến in Offset chất lượng cao.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng liên tục cải tiến để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất. Ngoài sở hữu các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp có tính chuyên môn hóa cao, AmyPrint còn liên kết hợp tác với các xưởng in mạnh nhất Hà Nội để thực hiện các đơn hàng lớn, các dịch vụ gia công đặc biệt. AmyPrint luôn coi trọng chữ “TÍN” đối với khách hàng, cam kết hoàn thành sản phẩm với chất lượng cao trong thời gian sớm nhất theo đúng tiêu chí nhanh nhưng phải đẹp, rẻ.

AmyPrint luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trọn gói với chất lượng và hiệu quả cao, giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing của mình trên thị trường. Khi Quý khách hàng cần đến những ấn phẩm như: Catalog, Brochure, Profile, Poster, Decal, Biển quảng cáo, Túi giấy, Sổ bìa da, Tem nhãn mác, Bao bì, Tờ rơi, Tờ gấp, Thùng Carton… hay đơn giản chỉ là tấm Danh thiếpPhong bì, Thẻ treo (Price tag)… dịch vụ in Offset chất lượng cao của AmyPrint luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo nhất.

AmyPrint xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

Chúc Quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Quý khách cần in ấn phẩm đẹp, thiết kế mỹ thuật vui lòng liên hệ:

AmyPrint

Office: (024) 66 525 796 Hotline: 0971 823 842
Zalo (QR Code): 0972 832 796
VP: CT9 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Website: www.AmyPrint.com

Dịch vụ In ấn Thiết kế quảng cáo Mỹ thuật AmyPrint

Sống như mình muốn và làm những điều mình yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường... Amy


S: anna.thitthala